Gia công miếng dán hạ sốt

Là nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 13485, với công suất hàng triệu sản phẩm/năm, DPHARM hoàn toàn tự tin cung cấp dịch vụ gia công vật tư trang thiết bị y tế tới quý khách hàng.

Dịch vụ gia công sản phẩm miếng dán hạ sốt theo yêu cầu của khách hàng tại nhà máy DPHARM sẽ giúp quý khách sản xuất sản phẩm của mình với chất lượng cao, chi phí hợp lý & dây chuyền khép kín.

Quý khách sẽ không phải lo lắng tới việc đầu tư dây chuyền sản xuất và quản lý hệ thống sản xuất bởi DPHARM sẽ thay quý khách thực hiện toàn bộ các quy trình này.

Quy trình gia công sản phẩm tại DPHARM

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng gia công vật tư trang thiết bị y tế liên hệ với DPHARM . Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết, số lượng sản phẩm cẩn làm, các dịch vụ quý khách muốn DPHARM cung cấp. Quý khách sẽ gửi thông tin yêu cầu tại đây.

DPHARM tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, đại diện công ty DPHARM sẽ đưa quý khách đi tham quan nhà máy sản xuất.

Dựa trên các kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự DPHARM sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm phù hợp với thị thị trường Việt Nam và các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách.

Dựa trên những thỏa thuận về số lượng sản phẩm, yêu cầu kỹ thuật sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.

Ký kết hợp đồng

Dựa trên những thỏa thuận với quý khách hàng, hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng, xác nhận các hình thức đặt cọc và thanh toán sau khi hoàn thiện thành phẩm.

Song song với việc ký kết hợp đồng, hồ sơ công bố & giấy ủy quyền lưu hành sản phẩm cũng được chuẩn bị. Sau khi ký kết hợp đồng.

DPHARM sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện trọn gói các dịch vụ:
– Tư vấn & thực hiện công bố sản phẩm
– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu.
– Tứ vấn thiết kế bao bì & in ấn.
– In tem chống hàng giả.
– Tư vấn các thủ tục pháp lý khi đưa sản phẩm vật tư trang thiết bị y tế ra thị trường

Sản xuất

Sau khi khách hàng đã duyệt mẫu sản phẩm, DPHARM sẽ sản xuất sản phẩm theo thời gian được thỏa thuận với khách hàng trên hợp đồng.

Giao hàng

DPHARM – MEDICAL DEVICE sẽ giao hàng cho quý khách tại kho của DPHARM – MEDICAL DEVICE . Quý khách tới kho để kiểm tra sản phẩm về mẫu mã, chất lượng & số lượng. Sau khi hoàn thành kiểm tra, hai bên cùng ký vào biên bản bản giao mà hai bên đã thỏa thuận.

Các cá nhân, tổ chức, quý doanh nghiệp có nhu cầu gia công vật tư trang thiết bị y tế hãy liên hệ với DPHARM để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách chi tiết hơn:

DPHARM

Hotline: 0919993583

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *