Chiến lược nghiên cứu sản phẩm của DPharm.,Jsc là tập trung vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh R&D để quốc tế hóa nhằm chuẩn bị cho sự cạnh tranh với thị trường quốc tế.

Trung tâm R&D của DPharm.,Jsc được thành lập ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, được trang bị một cơ sở nghiên cứu đa năng và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học danh y dược danh tiếng ở Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi đang tập trung vào việc phát triển vật tư y tế có tính cạnh tranh và đổi mới dựa trên hoạt động đầu tư R&D tích cực của công ty.

Trung tâm R&D của DPharm.,Jsc cố gắng đảm bảo năng lực cốt lõi và tăng năng suất R&D thông qua việc lựa chọn và tập trung trong từng lĩnh vực nghiên cứu.

Trước hết, dựa trên 7 năm công nghệ tích lũy chúng tôi liên tục nghiên cứu và đưa ra thị thị trường những sản phẩm chất lượng.

Trong lĩnh vực nghiên cứu chức năng của sản phẩm, chúng tôi tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống trước những thay đổi nhanh chóng của môi trường xã hội, đồng thời nỗ lực thương mại hóa các sản phẩm đề cao sự tiện lợi của người dùng.