DPharm – Nhà sản xuất cung cấp các giải pháp về miếng dán y tế

DPharm nhà sản xuất uy tín chuyên cung cấp các giải pháp về miếng dán y tế. Cụ thể là những miếng dán giảm đau, giảm ho, hạ sốt, miếng dán hỗ trợ bỏng nhẹ, miếng dán liền vết thương nhỏ có nguồn gốc thảo dươc… Các sản phẩm của DPharm luôn mang trong mình tính sáng tạo và áp dụng công nghệ hiện đại và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng OEM.

Công ty cổ phần DPharm (DPHARM) được thành lập năm 2015, có nhà máy tại KCN Yên Mỹ 2, Yên Mỹ, Hưng Yên. Bằng khát vọng tiên phong cùng sự phát triển của ngành y tế Việt Nam, DPharm đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp uy tín, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Anh 1

Công ty cổ phần DPharm (DPHARM) được thành lập năm 2015, có nhà máy tại KCN Yên Mỹ 2, Yên Mỹ, Hưng Yên

Dpharma – Đối tác tin cậy của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế

Dpharma với nguồn lực doanh nghiệp và nền tảng công nghệ y tế được thiết lập tốt, liên tục cung cấp tất cả các loại sản phẩm công nghệ cao và chất lượng. Trong lĩnh vực nghiên cứu chức năng của sản phẩm, Dpharm tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống trước những thay đổi nhanh chóng của môi trường xã hội, đồng thời nỗ lực thương mại hóa các sản phẩm đề cao sự tiện lợi của người dùng và luôn đồng hành cùng đối tác trong quá trình tạo sản phẩm mang lại hiệu quả.

Anh 2

Các sản phẩm được sản xuất tại Dpharm tuân thủ theo trên hệ thống quản lý chất lượng ISOO 22000; ISO 9001và ISO13485 và đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế do cơ quan có thẩm quyền thuộc Bộ Y tế cấp

Với sức mệnh là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất của các đối tác OEM, Trung tâm R&D của DPharm., Jsc được thành lập ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, được trang bị một cơ sở nghiên cứu đa năng và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học danh y dược danh tiếng ở Việt Nam. Chiến lược nghiên cứu sản phẩm của DPharm là tập trung vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh R&D để quốc tế hóa nhằm chuẩn bị cho sự cạnh tranh với thị trường quốc tế. Ngoài ra, Dpharm đang tập trung vào việc phát triển vật tư y tế có tính cạnh tranh và đổi mới dựa trên hoạt động đầu tư R&D tích cực của công ty. Chính vì vậy, Dpharm không chỉ là doanh nghiệp “sản xuất hộ” cho khách hàng, mà còn là đơn vị cung cấp các giải pháp về thiết kế, xây dựng sản phẩm và quy trình sản xuất theo yêu cầu. Đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị bắt đầu khởi nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm về sản xuất, Dpharm sẽ mang đến cho đối tác cơ hội tiếp cận với các công nghệ sản xuất tiên tiến và những kỹ thuật mới, hiện đại nhất để tạo ra các nhóm sản phẩm với chi phí sản xuất hợp lý nhất. Các đối tác không phải bỏ chi phí đầu tư xưởng sản xuất, nhà máy.

Anh 3

DPHARM bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực để thực thi nhiệm vụ đúng theo cam kết

Thành công của Dpharm nhờ vào nỗ lực cải tiến không ngừng về kỹ thuật, ứng dụng cộng nghệ và đặc biệt khâu nghiên cứu xu hướng tiêu dùng của khách hàng để đưa ra các giải pháp gói sản phẩm cho đối tác.

Anna Mai – suckhoecongdongonline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *